ผักย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด
ปาร์ตี้นี้ลองจดสูตรเอาเมนู ผักย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด ไปลองทำดู รับรองอร่อย มีประโยชน์ แถมแคลอรีน้อย ทานได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อตลอดทั้งปาร์ตี้แน่นอน
ส่วนผสม
หมูสไลซ์ 200 กรัม
ข้าวโพดอ่อนหั่นชิ้น 60 กรัม
ฟักทองหั่นแท่งลวกสุก 50 กรัม
แคร์รอตหั่นแท่งลวกสุก 50 กรัม
เห็ดออรินจิหั่นชิ้น 100 กรัม
พริกหวานสีเขียว สีเหลือง สีแดง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 70 กรัม
กระเจี๊ยบหั่นชิ้น 60 กรัม
มะเขือเทศราชินี 6 ลูก
น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราเด็กสมบูรณ์
ไม้แหลม
วิธีทำ
1. วางหมูสไลซ์บนภาชนะเรียบ วางข้าวโพดอ่อน เห็ดออรินจิ แคร์รอต ฟักทอง ม้วนให้แน่น
2. เสียบหมูที่เตรียมไว้สลับกับพริกหวาน กระเจี๊ยบและมะเขือเทศให้สวยงาม
3. นำขึ้นย่างบนเตาไฟจนสุก จัดใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราเด็กสมบูรณ์
ส่วนผสม
หมูสไลซ์ 200 กรัม
ข้าวโพดอ่อนหั่นชิ้น 60 กรัม
ฟักทองหั่นแท่งลวกสุก 50 กรัม
แคร์รอตหั่นแท่งลวกสุก 50 กรัม
เห็ดออรินจิหั่นชิ้น 100 กรัม
พริกหวานสีเขียว สีเหลือง สีแดง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 70 กรัม
กระเจี๊ยบหั่นชิ้น 60 กรัม
มะเขือเทศราชินี 6 ลูก
น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราเด็กสมบูรณ์
ไม้แหลม
วิธีทำ
1. วางหมูสไลซ์บนภาชนะเรียบ วางข้าวโพดอ่อน เห็ดออรินจิ แคร์รอต ฟักทอง ม้วนให้แน่น
2. เสียบหมูที่เตรียมไว้สลับกับพริกหวาน กระเจี๊ยบและมะเขือเทศให้สวยงาม
3. นำขึ้นย่างบนเตาไฟจนสุก จัดใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราเด็กสมบูรณ์
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น