ผักย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด

ปาร์ตี้นี้ลองจดสูตรเอาเมนู ผักย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด ไปลองทำดู รับรองอร่อย มีประโยชน์ แถมแคลอรีน้อย ทานได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อตลอดทั้งปาร์ตี้แน่นอน



ส่วนผสม
หมูสไลซ์ 200 กรัม
ข้าวโพดอ่อนหั่นชิ้น 60 กรัม
ฟักทองหั่นแท่งลวกสุก 50 กรัม
แคร์รอตหั่นแท่งลวกสุก 50 กรัม
เห็ดออรินจิหั่นชิ้น 100 กรัม
พริกหวานสีเขียว สีเหลือง สีแดง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 70 กรัม
กระเจี๊ยบหั่นชิ้น 60 กรัม
มะเขือเทศราชินี 6 ลูก
น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราเด็กสมบูรณ์
ไม้แหลม

วิธีทำ
1. วางหมูสไลซ์บนภาชนะเรียบ วางข้าวโพดอ่อน เห็ดออรินจิ แคร์รอต ฟักทอง ม้วนให้แน่น
2. เสียบหมูที่เตรียมไว้สลับกับพริกหวาน กระเจี๊ยบและมะเขือเทศให้สวยงาม
3. นำขึ้นย่างบนเตาไฟจนสุก จัดใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ตราเด็กสมบูรณ์

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม